วันอังคารที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2557

รางวัลออกแบบยอดเยี่ยม Machine Design Award‏ทุกวันนี้ซื้อเครื่องจักรไม่ได้พกพามาแต่ประสิทธิภาพและการประหยัดพลังงาน แต่อย่างเดียว หากแต่เครื่องจักรนั้นคือสัญลักษณ์นึงซึ่งแสดงถึงรสนิยมของการคัดเลือก ความปราณีตในการสร้างสรรคผลงานที่วิจิตรบรรจงในไลน์การผลิตของคุณอีกด้วย การออกแบบของเครื่องจักรนับว่าเป็นอีกตัวแปรของความสำเร็จที่ไม่น้อยหน้าใคร ด้วยการออกแบบล้ำสมัยที่สอดคล้องกับหลัก Ergonomics ในการทำงานและ
การสร้างบรรยากาศภายในสถานประกอบการให้รื่นรมย์ ERMAKSAN เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์ Fiber Laser FIBERMAK และ เครื่องพับ EVOLUTION II Hybrid Technology สร้างผลงานยอดเยียมคว้ามาถึง 3 รางวัลเต็ม โดดเด่นด้านความสวยงามและหลักกายศาสตร์ที่เอื้ออำนวยการทำงานไม่ให้ปวดล้า และถนอมสายตามรวมถึงความปลอดภัยของผู้ใช้งานเครื่องจักร นับว่าเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของ ERMAKSAN ที่ได้มอบสิ่งดีๆ ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพและต้นทุนที่แสนประหยัด

#press_brake #brake_press #press_brake_dies #prototype #ermaksan #เครื่อง_พับ_เหล็ก #เครื่องพับโลหะแผ่น #เครื่องพับโลหะ #wongtanawoot #เครื่องจักร #heavy_duty #โลหะ #งานพับโลหะ #วงศ์ธนาวุฒิ


ติดต่อ เพิ่มเติมเพื่อขอทดสอบการทำงานของ Fiber Laser FIBERMAK และ Hybrid Press Brake EVOLUTION II ได้แล้ววันนี้ที่ ศูนย์วิจัยและพัฒนางานโลหะแผ่น โดย วงศ์ธนาวุฒิ Tel.+66.2.899.6374 / +66.86.308.0698 ได้ทุกวันเวลาทำการ หรือ พบกับเราได้ในงาน INTERMACH - SHEET METAL ASIA 2014 
85 ถ.กาญจนาภิเษก แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพฯ 10150
Bangbon Machinery Center by Wongtanawoot
Email : 
WebSite :
FaceBook :
YouTube :


ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น