วันอังคารที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2557

อีกหนึ่งความประทับใจจากผู้ใช้งาน power bend pro จาก ERMAKSAN โดยวงศ์ธนาวุฒิ‏เครื่องพับ ERMAKSAN POWER BEND PRO กำลังทยานขึ้นสู่การเป็นผู้นำด้านเครื่องตัดพับกำลังสูงแบบไฮสปีดที่เคลื่อน ที่ APPROACH งานไวที่สุดในคลาสเดียวกัน ในขณะที่ยังคงกำลังในการพับได้เป็นอย่างดี ทำให้งานออกไว ได้องศา ในราคาจิ๊บๆ 

วงศ์ธนาวุฒิติดตั้งให้พร้อมใช้ ติดอาวุธให้ OPERATOR ด้วยเทคนิคการใช้งานและการพับที่จะทำให้คุณเบาแรง ออกงานไว ไม่เปลืองทูล 

เครื่อง พับ POWER BEND PRO 4100mm x320T ตัวนี้กลายเป็นพระเอกของ ว. พินิตการช่าง และกำลังจะมีผู้สนใจตามลงเครื่องในคลาสเดียวกันนี้หลังจากได้มาชมการทำงาน ที่น่าประทับใจอีก 5 ตัวพร้อมกัน ทั้งกรุงเทพฯ ชลบุรี สระบุรี และในภาคเหนือเร็วๆ นี้

#press_brake #brake_press #press_brake_dies #prototype #ermaksan #เครื่อง_พับ_เหล็ก #เครื่องพับโลหะแผ่น #เครื่องพับโลหะ #wongtanawoot #เครื่องจักร #heavy_duty #โลหะ #งานพับโลหะ #วงศ์ธนาวุฒิ

เชิญทดสอบความรวดเร็วในการทำงาน แม่นยำทุกองศาและระยะพับ กับเครื่องพับ Power Bend Pro Press Brake ได้แล้ววันนี้ที่ ศูนย์วิจัยและพัฒนางานโลหะแผ่น โดย วงศ์ธนาวุฒิ Tel. +66.2.899.6374/ +66.86.308.0698 Wongtanawoot
 

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น