วันอังคารที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2559

พับงาน prototyping ช่วยลูกค้าลดระยะเวลา time to market ไวกว่าอย่างแตกต่าง‏

หลายครั้งการคำนวณองศาการพับงานของ press brake มี มิติ และ มุมมองมากกว่าการพับเพียงครั้งเดียวเช่นการพับองศาที่เป็นบวกและลบที่ให้ระยะการพับของ frange หรือปีกที่ไม่เท่ากัน ในพื้นที่ที่จำกัด จนต้องใช้ทูลหลายขนาดในงานเพียงชิ้นเดียว งานที่ประณีตเช่นนี้ใช้เวลาในการทดสอบและลองผิดถูกหลายอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อการทดลองนั้นเริ่มจากความคุ้นเคยที่วาดมาจากมือ แต่ไม่มี CAD DRAWING!

หน้าที่ของ SHEET METAL SOLUTION CENTER นั้นคือการเป็นอีกหนึ่งหัวคิด หนึ่งแขนและขาที่ช่วยผลักดันความสำเร็จสู่ตลาด ให้คุณผู้ไว้วางใจวงศ์ธนาวุฒิได้แข่งขันกับเวลาที่กระชั้น ด้วยการส่งมอบงานพับที่ควบคุมระยะ องศา และที่สำคัญ ลดขั้นตอนการผลิตทำให้ FLOW มีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยการจัดสเต็ปการพับที่รวดเร็ว พับง่าย ไม่สับสน และเป็นไปได้จริง ด้วยระบบการทำงานของชุดคอนโทรลที่ออกแบบร่วมกับระบบสามมิติ สร้าง PROFILE การพับให้ผลงานออกมารวดเร็ว ลดเวลาลงมากกว่า 80% ในขั้นตอนการออกแบบ ระบบ SOFTWARE จะคำนวณเวลา และสร้างทางเลือกของการใช้ TOOL พร้อมกับอำนวยความสะดวกในการจัดเรียงใบพับ PRESS BRAKE TOOL ให้ผู้เชี่ยวชาญของวงศ์ธนาวุฒิได้ใช้จินตนาการในการสร้างรูปทรงและลำดับงานได้สนุกและง่ายขึ้นกว่าระบบ CONTROL ทั่วไปที่ยังไม่รองรับการทำงานแบบ 3D

หน่วยคิดและวิจัยของเราทำงานตลอดสัปดาห์เพื่อให้มั่นใจว่าความไว้วางใจที่คุณมีให้เรานั้นไปได้มากกว่าการเป็นคู่ค้า ... เพราะเราเป็นเสมือนคู่คิดที่พร้อมเดินร่วมกันไปกับคุณ

WE WALK TOGETHER

#press_brake #brake_press #press_brake_dies #prototype #ermaksan #เครื่อง_พับ_เหล็ก #เครื่องพับโลหะแผ่น #เครื่องพับโลหะ #wongtanawoot #เครื่องจักร #heavy_duty #โลหะ #งานพับโลหะ #วงศ์ธนาวุฒิ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์วิจัยและพัฒนางานแปรรูปโลหะแผ่น
โดย วงศ์ธนาวุฒิ โทร. +66.2.899.6374 หรือ +66.86.308.0698

85 ถ.กาญจนาภิเษก แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพฯ 10150
Sheet Metal Solution Center By WONGTANAWOOT
Email :info@pcb-bangkok.com
WebSite :http://www.pcb-bangkok.com/
FaceBook :https://www.facebook.com/pcb.bangkok.by.wongtanawoot
Twitter :https://twitter.com/pcbbangkok
YouTube : https://www.youtube.com/user/pcbbangkok/featured
Blog :http://ermaksan-press-breake-wtw.blogspot.com/

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น